Bảng giá Glycerin tại Tiến Phát Chemical

Rate this post

Khi đọc bảng thành phần của một số sản phẩm mỹ phẩm, đặc biệt là kem dưỡng, chúng ta thường sẽ thấy có thành phần glycerin. Vậy sản phẩm hóa chất này là gì? Glycerin có những ứng dụng gì trong đời sống và sản xuất? Bảng giá glycerin tại Tiến Phát Chemical như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết ngày hôm nay nhé. 

Glycerin có những ứng dụng gì?

Có nhiều bạn chưa biết, trên da chúng ta cũng có một lượng glycerin có tác dụng hấp thụ nước từ môi trường xung quanh để nhằm giữ lại đổ ẩm cho da. Từ tính chất này nên da chúng ta mới có độ ẩm và được cân bằng thường xuyên với môi trường. 

Bảng giá Glycerin

Glycerin có những ứng dụng gì?

>>Gợi ý thêm: Hóa chất xử lý nước

Glycerin được sử dụng làm hóa chất thường là glycerin có nguồn gốc từ thực vật. Nó được điều chế để phục vụ những ứng dụng phổ biến sau đây:

Glycerin để làm chất giữ ẩm trong các loại mỹ phẩm

Glycerin để làm chất giữ ẩm trong các loại mỹ phẩm được coi là ứng dụng chính của Glycerin. Bạn có thể gọi loại hóa chất này với tên gọi khác là Glycerol. 

Tính chất cơ bản của Glycerin đó là: có vị ngọt, không màu, không độc, có khả năng hấp thụ nước và giữ độ ẩm cho da. Sau khi sử dụng sản phẩm có chứa Glycerin, chất này sẽ cung cấp cho da một lớp màng bảo vệ. Lớp màng này sẽ giúp da có thể xây dựng lại được cấu trúc đồng thời giữ lại cho da độ ẩm phù hợp. Đặc biệt hơn, hóa chất này nhẹ dịu và lành tính đến mức rất ít khi gây kích ứng cho da. 

Glycerin ứng dụng trong thực phẩm

Ngoài việc được ứng dụng và sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm, Glycerin còn được sử dụng phổ biến trong ngành chế biến thực phẩm. 

Với đặc tính hóa chất có hương vị ngọt ngào, nó thường được sử dụng để làm hương liệu và chất phụ gia thực phẩm. Chất tạo ngọt tự nhiên này không chỉ đem lại hương vị tuyệt vời cho sản phẩm mà còn không làm tăng lượng đường trong máu, không làm hại đến sức khỏe con người. 

Glycerin để làm xà phòng

Như đã nói ở trên, Glycerin có thể hoạt động như một chất giữ ẩm cũng như giúp da có thể khôi phục lại độ đàn hồi. Vì thế, glycerin còn được sử dụng làm xà phòng. 

Xà phòng làm từ Glycerin rất dịu nhẹ, an toàn và tốt cho mọi loại da, ngay cả da em bé. Vì thế, nếu bạn có một làn da nhạy cảm và dễ bị kích ứng thì xà phòng làm từ glycerin sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. 

Bảng giá Glycerin tại Tiến Phát Chemical

Nhờ vào những ứng dụng quan trọng và tuyệt vời trong ngành sản xuất mỹ phẩm và thực phẩm, bảng giá glycerin đang là thông tin được nhiều người tìm kiếm.

>>>Gợi ý thêm: Hóa chất công nghiệp

Glycerin

Bảng giá glycerin tại Tiến Phát Chemical

Hiện nay, tại Tiến Phát Chemical cũng cung cấp loại hóa chất này với chất lượng cao. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng Tiến Phát Chemical và bảng giá glycerin tại cơ sở của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo bảng giá glycerin tại Tiến Phát Chemical là mức giá hợp lý nhất trên thị trường đồng thời chất lượng sản phẩm luôn luôn ở mức cao. 

Vì thế, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua hóa chất glycerin nhé. 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH xuất nhập khẩu và công nghệ Tiến Phát

Địa chỉ: CL18-19 khu đất dịch vụ La Dương, La Nội, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0916.385.333

Email: tienphatchem@gmail.com

Website: www.tienphatchem.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay