Hiển thị một kết quả duy nhất

Cuộc sống xung quanh ta đều là những vật thể được cấu tạo bởi những chất hóa học khác nhau. Bên cạnh đó thì cũng có những chất nhân tạo được tạo thành từ các hóa chất tinh khiết. Vậy hóa chất tinh khiết là gì? Có những lưu ý gì khi sử dụng những loại hóa chất này hay không? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết ngày hôm nay nhé. 

Hóa chất tinh khiết là gì?

Loại hóa chất này có thể hiểu đơn giản theo định nghĩa hóa học đó là những chất chỉ được cấu thành từ chỉ một loại chất duy nhất mà không có lẫn các tạp chất. Thông thường, người ta sẽ chia sẽ chia thành 2 loại khác nhau bao gồm: 

  • Hóa chất tinh khiết: là những loại hóa chất tinh khiết nghiêng về việc sử dụng cho nghiên cứu nhiều hơn.
  • Hóa chất ứng dụng: những loại hóa chất tinh khiết thường được sử dụng cho thực tiễn để chế tạo các chất có tính ứng dụng cao trong cuộc sống như các ngành polymer, ngành gốm sứ, dược phẩm,…

>>>Gợi ý thêm: Hóa chất xilong

Hóa chất tinh khiết là gì?
Hóa chất tinh khiết là gì?

Một số lưu ý khi sử dụng hóa chất tinh khiết

Các loại hóa chất này có thể là các hóa chất có tính độc hại hoặc hóa chất lành tính. Tuy nhiên khi sử dụng bất cứ loại hóa chất nào thì bạn cũng cần nằm lòng những lưu ý sau đây:

  • Hạn sử dụng: Tiêu chí hạn sử dụng gần như là tiêu chí quan trọng nhất khi sử dụng các loại hóa chất. Hầu hết các sản phẩm hóa chất tinh khiết được người tiêu dùng mua về sẽ dùng không hết hoặc không dùng ngay khiến cho chất bị oxi hóa hoặc bị biến đổi. Những biến đổi này thường gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và người sử dụng cần lưu ý đến điều này.
  • Thương hiệu: Thông thường thì những thương hiệu lớn sẽ đi kèm với chất lượng sản phẩm tương ứng. Vì thế, bạn nên chọn các thương hiệu lớn và đã được kiểm chứng để có được sản phẩm an toàn trong quá trình sử dụng, 
  • Bảo quản: Các sản phẩm hóa chất thường sẽ có ghi hướng dẫn bảo quản. Vì thế, bạn nên bảo quản sản phẩm theo hướng dẫn để chúng giữ được chất lượng tốt nhất.
  • Hướng dẫn sử dụng: Bạn cần nghiên cứu các tài liệu liên quan đến hóa chất mà bạn đang định sử dụng một cách kỹ càng. Sự kết hợp của các chất hóa học là vô biên và phi thường, vì thế, bất cứ sai sót nào cũng có thể để lại hậu quả nặng nề.
  • Sản phẩm hóa chất bạn sử dụng có thuộc loại chất cấm hay không: bạn nên tránh hoàn toàn việc sử dụng các sản phẩm có trong danh mục cấm.
  • Tài liệu COA: đây là tài liệu cho biết toàn bộ về thành phần, nguồn gốc và hạn sử dụng hóa chất. Vì thế, bạn nên tìm hiểu thêm về tài liệu này trước khi bắt đầu sử dụng.
 Lưu ý khi sử dụng hóa chất tinh khiết
 Lưu ý khi sử dụng hóa chất tinh khiết

Hướng dẫn chọn mua hóa chất tinh khiết

Khi chọn mua hóa chất, bạn nên chọn mua tại các cơ sở, địa chỉ uy tín để tránh mua phải các loại hàng giả, hàng nhái kém chất lượng gây ra hiện tượng mất an toàn. Đồng thời, địa chỉ chọn mua cần có đội ngũ nhân viên uy tín, có hiểu biết về các loại hóa chất để có thể tư vấn cho bạn một cách chi tiết nhất về cách dùng, hiệu quả sử dụng cũng như những điều nên tránh với loại hóa chất mà bạn đang định mua và sử dụng.

Mua hóa chất ở đâu uy tín?

Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên có vốn hiểu biết cao và các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng, Tiến Phát Chemical luôn là một địa chỉ cung cấp hóa chất tinh khiết được nhiều khách hàng chọn mua, tin tưởng và quay lại nhiều lần. Vì thế, chúng tôi tin tưởng rằng bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi chọn mua và sử dụng sản phẩm từ Tiến Phát Chemical

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH xuất nhập khẩu và công nghệ Tiến Phát

Địa chỉ: CL18-19 khu đất dịch vụ La Dương, La Nội, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0916.385.333

Email: tienphatchem@gmail.com

Website: www.tienphatchem.vn

Một số sản phẩm tại Tiến Phát

>> Hóa chất Polymer Anion A1110

>> Xút vảy NaOH 99%

>> Axit Photphoric H3PO4 85%

Gọi ngay