Với phương châm “ĐỐI TÁC TIN CẬY, HỢP TÁC VỮNG BÊN”, CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ CÔNG NGHỆ TIẾN PHÁT  luôn theo đuổi một triết lý bất biến: Khách hàng là giá trị căn bản của doanh nghiệp, là lý do để Công ty tồn tại và phát triển. Công ty TNHH xuất nhập khẩu hoá chất miền bắc D.A.P luôn lắng nghe, phân tích, chia sẻ và thấu hiểu nhu cầu của từng Khách hàng, luôn nỗ lực và sử dụng tốt các khả năng của mình để giải quyết tối ưu các vấn đề phát sinh trong quá trình hợp tác cùng phát triển, gắn lợi ích Công ty với lợi ích của Khách hàng và Nhà cung cấp sản phẩm.

Ban Giám đốc Công ty xác định nhân lực là sức mạnh cốt lõi và là động lực của sự phát triển, CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ CÔNG NGHỆ TIẾN PHÁT  luôn chú trọng nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ nhân viên, đề cao đạo đức nghề nghiệp nhằm đạt được tối đa sự hài lòng và tin tưởng của Khách hàng. Đồng thời Công ty cũng hình thành và xây dựng nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, mang đậm nét văn hóa CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ CÔNG NGHỆ TIẾN PHÁT với tiêu chí “Công ty là nhà, đồng nghiệp là anh em” để phát huy tốt nhất những tố chất vốn có của mỗi người, cùng chia sẻ những kinh nghiệm, giúp đỡ nhau trước những khó khăn, phấn đấu đạt được một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần cho mọi thành viên, sẵn sàng chung tay làm công tác xã hội, chia sẻ và hỗ trợ cùng nhau phát triển một cách bền vững và lâu dài.

Trên nền tảng những thành công đã đạt được và sự đồng lòng nhất trí cùng tinh thần nỗ lực hết mình của tập thể, CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ CÔNG NGHỆ TIẾN PHÁT  tin tưởng hướng tới tương lai với những bản sắc riêng có của mình, phấn đấu ngày càng phát triển hơn nữa trên các tiêu chí, đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất, luôn vững vàng tiến lên phía trước và vượt qua mọi khó khăn thách thức để vươn tới những thành công mới, định hướng trở thành Nhà cung cấp sản phẩm hóa chất và các sản phẩm liên quan hàng đầu tại Việt Nam.

I. TẦM NHÌN

Trở thành đối tác thương mại tin cậy hàng đầu về chất lượng sản phẩm cung cấp và các giải pháp kỹ thuật ứng dụng trong lĩnh vực hóa chất tại thị trường Việt Nam. CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ CÔNG NGHỆ TIẾN PHÁT  sẽ luôn là điểm đến thành công của mọi đối tác trong và ngoài nước.

II. SỨ MỆNH

“GIÀU – TỐT – THẬT”

Với Tien Phat Chem: Chung tay kiến tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thuận lợi, hợp tác và chia sẻ, luôn phấn đấu vì mục tiêu “3 GIÀU” cho mọi thành viên: GIÀU trí lực, GIÀU tinh thần và GIÀU vật chất.

Với Đối tác: Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đáp ứng yêu cầu “3 TỐT” cho mọi đối tác: Tinh thần hợp tác TỐT, Sản phẩm chất lượng TỐT và Giải pháp kỹ thuật TỐT.

Với Xã hội: Sẵn sàng chung tay làm công tác xã hội trên tinh thần “3 THẬT”, đó là: NgườiTHẬT, Việc THẬT và Làm THẬT.