Hiển thị một kết quả duy nhất

Ngành hóa chất tinh khiết hiện nay đang khá phát triển bởi nhiều những ứng dụng trong các ngành nghề khác nhau. Cũng vì thế số lượng doanh nghiệp cung cấp các loại hóa chất cũng xuất hiện nhiều trên thị trường. Để các bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn được sản phẩm hóa chất tinh khiết phù hợp với nhu cầu sử dụng, ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn hóa chất Xilong nhập khẩu từ Trung Quốc.     

Hóa chất tinh khiết là gì?

Trước khi tìm hiểu về hóa chất Xilong, đầu tiên bạn cần biết và hiểu rõ đó là về hóa chất tinh khiết. 

Hóa chất tinh khiết là gì?
Hóa chất tinh khiết là gì?

Hóa chất tinh khiết là các sản phẩm hóa chất không có lẫn các loại tạp chất khác. Các hóa chất tinh khiết này được sử dụng chủ yếu cho mục đích nghiên cứu hoặc để sản xuất các loại chất tổng hợp khác phục vụ cho đời sống của con người. 

Khi sử dụng các loại chất hóa học, điều hay xảy ra đó là các sự cố do hóa chất có lẫn các tạp chất khiến kết quả nghiên cứu không được như ý hoặc các chất thành phẩm có chất lượng kém so với yêu cầu. Vì thế, việc chọn mua các loại hóa chất tinh khiết cũng là một bước quan trọng trong quá trình nghiên cứu hoặc sản xuất. 

>>>Gợi ý thêm: Hóa chất xử lý nước

Hóa chất Xilong tinh khiết có những ưu điểm gì?

Hóa chất Xilong là những sản phẩm hóa chất đến từ Công ty Xilong, Trung Quốc, chuyên dùng trong phòng thí nghiệm hay trong các nghiên cứu về quang phổ, phân tích PA hay điều chế thuốc trong ngành dược phẩm.

Công ty này được thành lập năm 1983, đến nay đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp hóa chất. Ngoài phát triển mạnh trong cung cấp hóa chất, hóa chất Xilong còn còn được biết đến nhờ phát triển mạnh và nhanh chóng ở những mảng khác có liên quan đến hóa chất như nghiên cứu và chế tạo dược phẩm. 

Nhờ dây chuyền hiện đại và có kinh nghiệm sản xuất hàng loạt với số lượng lớn, công ty Xilong luôn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm hóa chất hoàn toàn tinh khiết với giá thành hợp lý hơn rất nhiều so với các loại hóa chất khác trên thị trường. 

Các sản phẩm đến từ công ty này luôn được người tiêu dùng tin tưởng chọn mua và sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau và đều nhận được phản hồi tích cực. Vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm hóa chất tinh khiết có chất lượng tốt với giá thành rẻ thì các sản phẩm đến từ hóa chất Xilong là một sự lựa chọn hợp lý.

>>>Gợi ý thêm: Dung môi acetone

Hóa chất Xilong
Hóa chất Xilong

Mua hóa chất Xilong nhập khẩu chính hãng

Do tên tuổi và các sản phẩm của hóa chất Xilong ngày càng phổ biến và được sử dụng nhiều, những nhà cung cấp cũng đã nhập về và bán các sản phẩm của hãng này. Tuy nhiên tình trạng hàng giả, hàng nhái cũng vì thế mà xuất hiện ngày càng khó kiểm soát, khiến khách hàng khó khăn trong việc chọn mua sản phẩm. 

Đến với Tiến Phát Chemical, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các sản phẩm của hóa chất Xilong với mức giá hợp lý. Khi mua hàng tại Tiến Phát Chemical, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng và có tem mác rõ ràng. 

Ngoài ra, với mỗi sản phẩm mua từ Tiến Phát Chemical, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ các nhân viên về cách bảo quản, hướng dẫn sử dụng, những hóa chất nên tránh kết hợp với sản phẩm,… Nhờ đó, bạn có thể sử dụng hóa chất một cách an toàn và hiệu quả. 

Chọn mua hóa chất Xilong tại Tiến Phát Chemical
Chọn mua hóa chất Xilong tại Tiến Phát Chemical

Vì thế, đừng ngần ngại liên hệ với Tiến Phát Chemical nếu bạn có nhu cầu tìm mua và sử dụng các sản phẩm của hóa chất Xilong để có thể sử dụng sản phẩm chính hãng với giá ưu đãi nhất nhé. 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH xuất nhập khẩu và công nghệ Tiến Phát

Địa chỉ: CL18-19 khu đất dịch vụ La Dương, La Nội, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0916.385.333

Email: tienphatchem@gmail.com

Website: www.tienphatchem.vn

Hóa chất tinh khiết - thí nghiệm

Acetone tinh khiết / CAS 67-64-1

Hóa chất tinh khiết - thí nghiệm

Axit HCl tinh khiết – CAS 7647-01-0

Hóa chất tinh khiết - thí nghiệm

Citric Acid C6H8O7.H2O / CAS‎: ‎77-92-9

Hóa chất tinh khiết - thí nghiệm

Ethanol 95% / CAS 64-17-5

Gọi ngay