Địa chỉ mua Đạm SA giá tốt?

Phân đạm sulfate là muối của hydroxit amoni và axit sulfuric, công thức(NH4)2SO4. – Nhận biết: Đây là một loại phân kết tinh màu trắng, có hàm lượng đạm nguyên chất khoảng 20 – 21% N. Ngoài N phân còn chứa S,…

Phân đạm sulfate là muối của hydroxit amoni và axit sulfuric, công thức(NH4)2SO4.

Nhận biết:

Đây là một loại phân kết tinh màu trắng, có hàm lượng đạm nguyên chất khoảng 20 – 21% N. Ngoài N phân còn chứa S, thích hợp cho cây trồng ưa lưu huỳnh, hay các chân đất thiếu lưu huỳnh.

Bón vào đất, sẽ diễn ra quá trình biến đổi: gốc amioni được keo đất hấp thu. Gốc sulfate được tạo thành muối sulfate mới như: CaSO (ở đất giàu canxi), H2SO4 (ở đất chua).

Như vậy sản phẩm phân giải đạm sulfate thường tạo nên một lượng axit H2SO4 tự do, nên phân này có tính chua sinh lý. Về nguyên lý, phân này phù hợp với đất kiềm, đất phát triển trên sản phẩm đá vôi.

Bón cho đất chua cần kết hợp bón vôi khử chua trước lúc bón đạm sulfate thì hiệu quả cao hơn.

Phân đạm SA này thích hợp cho các vùng chuyên canh, đất thiếu lưu huỳnh như cà phê trên đất đỏ bazan, lúa trên đất bạc màu.

Công ty phân phối, cung cấp hóa chất uy tín, giá thành tốt, hàng có sẵn số lượng lớn. Để nhận báo giá xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ CÔNG NGHỆ TIẾN PHÁT
Địa chỉ: CL18-19 khu đất dịch vụ La Dương, La Nội, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay