Hóa chất PAC giá bao nhiêu tiền? Nên dùng thay thế Phèn Nhôm Sunfat hay không?

Hóa chất PAC giá bao nhiêu thường là vấn đề đầu tiên khi khách hàng chuyển qua dùng PAC để thay thế Phèn Nhôm Sunfat. Với hiệu quả ít tổn hại đến máy móc và ít làm biến động độ pH của nước hơn và còn nhiều hiệu quả khác nữa. 

Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là liệu tổng chi phí bỏ ra có xứng đáng với hiệu quả PAC mang lại hay không? Và địa chỉ nào hiện nay bán hóa chất PAC dạng lỏng/rắn chất lượng, giá thành bao nhiêu? Để trả lời cho những vấn đề này, thì hãy cùng Tiến Phát Chemical tham khảo qua bài viết sau đây!

Giới thiệu hóa chất PAC
Giới thiệu hóa chất PAC

Giới thiệu hoá chất PAC

Hóa chất PAC hay còn biết đến là hoá chất chuyên xử lý nước PAC, là từ viết tắt của Poly Aluminium Chloride[Al2(OH)nCl6-n]m.

Được dùng phổ biến trong xử lý nước thải từ các ngành công nghiệp nhẹ (dệt, nhuộm, làm giấy,…). Hoặc dùng trong xử lý nước nuôi trồng thuỷ hải sản, xử lý nước cấp… . Giúp loại bỏ các chất hữu cơ không cần thiết, virus, chất bẩn có trong nước theo dạng lắng keo tụ.

Và trên thị trường hiện nay có hai dạng hóa chất PAC.

– Dạng lỏng có màu nâu và được đựng trong các bình/can/chai nhựa để bảo quản lâu hơn.

– Dạng bột có màu trắng ngà/ vàng chanh (tuỳ thuộc vào n/m của PAC). Đặc điểm nhận dạng là toàn tan trong nước nhanh chóng, trữ được ở nhiệt độ môi trường thời gian dài. Nên, đáp án cho câu hỏi hóa chất PAC giá bao nhiêu ở dạng bột là giá đắt hơn so với dạng lỏng.

Hóa chất PAC giá bao nhiêu? Ưu điểm dòng hóa chất PAC

Hóa chất PAC giá bao nhiêu
Hóa chất PAC giá bao nhiêu?

Hóa chất PAC trên thị trường được bán với nhiều mức giá khác nhau do đó khách hàng nên tìm hiểu kỹ để tránh mua phải hóa chất kém chất lượng.

Với mức giá rẻ hơn 10-15% thì hóa chất PAC rẻ hơn mẫu Phèn Nhôm Sunfat. Tuy nhiên, dòng PAC lại là dòng hóa chất xử lý nước, không như Phèn Nhôm Sunfat là hoá chất đa năng. Nên mức giá thị trường là điều hợp lý. Và đây cũng là điểm cộng dành cho những khách hàng đang có ý định chuyển dùng sang hẳn PAC và đang băn khoăn hóa chất PAC giá bao nhiêu, liệu đắt hơn hay rẻ hơn Phèn Nhôm Sunfat. 

Không những vậy hoá chất PAC còn mang lại hiệu quả nổi bật khi so sánh với Phèn Nhôm Sunfat:

– Hiệu quả lắng trong nước cao hơn 4-5 lần.

– Thời gian keo tụ nhanh hơn gần gấp đôi thời gian.

– Bông cặn to, dễ lắng và liều lượng dùng ít hơn.

– Thao tác đơn giản, không cần dùng nhiều dụng cụ chuyên môn hỗ trợ.

– Không giảm đột ngột pH của nước, giúp điều chỉnh cân bằng độ pH tốt hơn. Tránh phải dùng thêm các hoá chất để tăng độ kiềm của nước.

Nên đặt mua hóa chất PAC ở đâu?

Nên đặt mua hóa chất PAC ở đâu
Nên đặt mua hóa chất PAC ở đâu?

Quay trở về câu hỏi ban đầu, thì hiện nay tại Tiến Phát Chemical mức giá PAC rẻ hơn giá thị trường từ 5-10% và cung cấp đến khách hàng hai dòng:

– PAC lỏng 15% – 17%

– PAC bột 31%.

Và đều đảm bảo sản phẩm chính hãng, có giấy tờ chứng minh xuất xứ (trong nước và ngoài nước). Cùng với chính sách bán hàng sản phẩm 100% như đã cam kết. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ khách hàng sử dụng phù hợp với các nhu cầu của mình.

Đồng thời hướng dẫn pha PAC rắn sang dạng lỏng chính xác nhất. Hơn nữa, chúng tôi hỗ trợ giao hàng cấp tốc trên toàn quốc.

Nếu bạn đang phân vân cụ thể cách đặt hàng và chính xác hóa chất PAC giá bao nhiêu, thời gian giao hàng, dịch vụ hậu mãi,… thì vui lòng liên hệ Tiến Phát Chemical sớm nhất để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ CÔNG NGHỆ TIẾN PHÁT

Hotline: 0916.385.333082.83.84.222

Email: tienphatchem@gmail.com

Website: www.tienphatchem.vn

Địa chỉ: CL18-19 khu đất dịch vụ La Dương, La Nội, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay