Nên mua xút hạt Đài Loan chính hãng ở đâu?

xút hạt đài loan

Xút hạt Đài Loan là hoá chất với tên gọi Natri Hydroxit. Với thành phần chính NaOH, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: sản xuất chất tẩy rửa; xử lý nguồn nước công nghiệp nhẹ như dùng trong công nghiệp giấy, ứng dụng với ngành công nghiệp dệt, nhuộm hay tơ nhân tạo,… Nên xút hạt NaOH nói chung trở thành hoá chất phổ biến trong các ngành công nghiệp nhẹ. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp đúng giá, đúng xuất xứ và đúng chủng loại xút hạt Đài Loan.

Và để đi sâu hơn vấn đề này, hãy cùng Tiến Phát Chemical tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Xút hạt Đài Loan
Xút hạt Đài Loan

Đa dạng nguồn cung và giá thành xút hạt Đài Loan

Thị trường xút hạt ngày nay khá đa dạng. Khi có nhiều nguồn cung xút hạt từ Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ hay Malaysia,… Nhưng trong đó, thương hiệu xút hạt Đài Loan được khách hàng trong nước tin tưởng nhiều hơn.

Phần vì hiệu quả xử lý và độ tinh khiết NaOH cao. Phần vì cách bảo quản và bao bì thương hiệu Đài Loan tốt hơn so với các thương hiệu khác. Cũng chính vì điều này mà khách hàng thường gặp phải những vấn đề sau:

– Mua nhầm xút hạt Đài Loan lại biến thành Trung Quốc. Xút hạt Đài Loan chỉ sản xuất tại Đài Loan, còn xút hạt Trung Quốc được sản xuất bởi nhiều tỉnh khác của Trung Quốc. Và chất lượng thì không đảm bảo cao như Đài Loan.

– Giá thành, chất lượng cao nên giá thành xút hạt đến từ Đài Loan cao hơn mặt bằng chung giá xút hạt trên thị trường và thấp hơn xút hạt Ấn Độ. Do đó, tỷ lệ mua hàng nhái bao bì cũng cao hơn và rất khó xác định hàng đúng xuất xứ hay không.

Cách lựa chọn xút hạt Đài Loan phù hợp

Nếu bạn để ý kỹ thì trên bao xút hạt Đài Loan có dòng chữ TAIWAN và có chứa thông tin % nồng độ NaOH. Nên điểm lưu ý đầu tiên khi lựa chọn là quan sát bao bì có ghi đúng nồng độ: 32%, 45%, 99%.

Trong đó, NaOH 99% được dùng nhiều nhất trong ngành sản xuất công nghiệp nhẹ cũng như xử lý nước hồ bơi hiệu quả.

Ngoài cách chú ý đến bao bì thì phải xem địa chỉ lựa chọn là địa chỉ nào. Đa phần các đơn vị kinh doanh uy tín sẽ có các đối tác chiến lược hoặc đối tác làm ăn có tên tuổi. Vì thế, bạn hãy tìm hiểu kỹ những thông tin này trước khi quyết định chọn lựa địa chỉ uy tín.

Cuối cùng và lời cam kết, hãy chắc chắn rằng việc mua bán hóa chất NaOH là hoàn toàn đúng pháp luật và có giấy tờ, hoá đơn. Cũng như chứng từ đầy đủ. Bảo đảm các yếu tố về an toàn, đổi trả. Hoặc bồi hoàn tiền nếu phát hiện dòng xút Đài Loan không đúng hãng.

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm khác

Xút hạt

Xút lỏng

Hóa chất công nghiệp

Địa chỉ cung cấp xút hạt Đài Loan chính hãng

Địa chỉ cung cấp xút hạt đài loan chính hãng
   Địa chỉ cung cấp xút hạt đài loan chính hãng

Tiến Phát Chemical là địa chỉ tin cậy hàng đầu hiện nay. Chuyên nhập khẩu, phân phối xút hạt Đài Loan chính hãng, là đối tác tin cậy đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như LG Chem, VITRICHEM. Formosa Plastics, XILONG CHEMICAL,…

Và hàng ngàn trăm đơn vị kinh doanh và sử dụng hóa chất xút hạt trên toàn quốc. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để trở thành một trong những nhà cung cấp hoá chất dẫn đầu, mang đến bộ ba: chất lượng – giá thành – dịch vụ tốt nhất trong hiện tại và tương lai.

Nếu quý khách đang có nhu cầu đặt mua xút hạt chính hãng Đài Loan. Hoặc các thương hiệu xút hạt khác thì vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ qua:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ CÔNG NGHỆ TIẾN PHÁT

Hotline: 0916.385.333 

Email: tienphatchem@gmail.com

Website: www.tienphatchem.vn

Địa chỉ: CL18-19 khu đất dịch vụ La Dương, La Nội, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay