Có mấy khung giá Methanol công nghiệp hiện nay?

Mức giá Methanol công nghiệp hiện nay phụ thuộc nhiều yếu tố. Trong đó kể đến như: nồng độ cồn CH3OH, địa chỉ bán hàng, uy tín thương hiệu, các loại chi phí phát sinh,…

Và để giúp khách hàng mua đúng loại Methanol công nghiệp cùng với mức giá “lời” nhất trên thị trường, thì hãy cùng Tiến Phát Chemical đi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé!

giá Methanol công nghiệp
Giá Methanol công nghiệp

Giới thiệu và phân loại giá Methanol công nghiệp

Hiện nay, trên thị trường gọi Methanol công nghiệp bằng cái tên cồn công nghiệp. Được nhập khẩu chính thức bởi Malaysia và được phân phối bởi các công ty có giấy phép hoạt động trên cả nước.

Ngoài ra, Methanol có công thức CH3OH và có các đặc tính vật lý cụ thể như sau:

– Là chất lỏng không màu, trong suốt.

– Dễ bay mùi và hóa khí ở nhiệt độ thấp (64,7oC) hơn so với rượu (chưng ủ cách tự nhiên) hoặc ethanol. Điểm này dễ nhận biết khi muốn phân biệt với Methanol công nghiệp.

– Dễ bắt lửa và màu lửa là xanh da trời (như màu gas cháy).

– Có mùi đặc trưng, dễ hoà tan trong nước và không giới hạn lượng hoà tan (hoà tan vô hạn trong nước).

Cũng chính vì khả năng hòa tan, nên thị trường hiện nay có nhiều loại Methanol có nồng độ (hàm lượng) khiến cho giá Methanol công nghiệp cũng khác nhau.

– Hàm lượng 99% dùng nhiều nhất trong công nghiệp và là loại mua bán phổ biến nhất hiện nay. Giá Methanol công nghiệp đắt nhất.

– Hàm lượng 80-90% là hàm lượng thường được đo phổ biến nhất. Tuy nhiên, mức giá mềm hơn và dễ tìm ở nhiều cơ sở bán đại trà hơn. Giá Methanol công nghiệp trung bình.

– Hàm lượng 35-45% hàm lượng đã được pha. Và được dùng trong một số công việc xử lý nước hàng ngày. Giá Methanol công nghiệp rẻ nhất.

Nguy cơ hoá chất kém chất lượng

 lựa chọn mẫu Methanol phù hợp
Lựa chọn mẫu Methanol phù hợp

Trước hết, những ngành công nghiệp nhẹ có sử dụng dung môi Methanol trong việc sản xuất hoặc sử dụng như:

– Ngành sản xuất nhựa.

– Ngành sản xuất cao su.

– Sản xuất mực in, keo dán.

– Ngành dược, điều chế một số dòng dược phẩm trị bệnh da liễu.

– Công việc xử lý nước thải công nghiệp, sinh hoạt hoặc nông sản.

– Ngành hóa chất, dùng để sản xuất formalin, andehit fomic và axit axetic,..

– Một số công việc khác như: thí nghiệm trong phòng thí nghiệm; dung môi chống đông đường ống máy giặt/máy lạnh; tăng chỉ số octan cho tetraetyl chì trong ngành pha chế xăng dầu,…

Hầu hết những ngành nghề trên đều dùng Methanol 99% chất lượng cao nhất. Đi kèm đó là giá Methanol công nghiệp Methanol 99% đắt tiền nhất. Nhưng nhiều nơi để giảm giá thành và thu hút khách hàng thì họ lựa chọn:

– Giảm hàm lượng Methanol xuống dưới 80% hoặc thấp hơn.

– Thay vì lựa chọn mẫu Methanol ở Malaysia thì lại chọn hàng trong nước hoặc Trung Quốc nhưng vẫn giữ nguyên bao bì và thùng đựng. Thậm chí, không có nhãn mác trên thùng/bao bì đựng Methanol.

Chính vì điều này gây nên những nguy cơ tai hại. Cụ thể với từng ngành như giảm hiệu suất lọc/ xử lý nước thải, chất lượng nhựa giảm (dễ cứng hơn), cao su (có độ đàn hồi thấp) hoặc hao tổn rất nhiều dung tích trung bình Methanol cần dùng.

Nên mua Methanol chính hãng ở đâu?

Mua Methanol ở đâu?
Mua Methanol ở đâu?

Tiến Phát Chemical là địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay. Và là một trong số rất ít cơ sở có giấy tờ đầy đủ, hoá đơn, chứng từ,… để chứng thực với các cơ quan liên ngành hay các đối tác khách hàng lớn hiện nay.

Tất cả để đảm bảo sự tin tưởng tuyệt đối và nói KHÔNG với các hành vi làm ăn phi pháp, làm giả, pha tạp thêm nước, đổi khống nơi xuất xứ,… Đặc biệt, chúng tôi:

–  Khung giá Methanol công nghiệp CẠNH TRANH nhất. Các chính sách đổi trả và cam kết sản phẩm chính hãng 100% Malaysia rõ ràng nhất.

– Chi phí phát sinh khi mua hàng: giao hàng, đổi trả hàng,… rất rẻ.

– Hướng dẫn bảo quản rõ ràng dễ hiểu, vận chuyển nhanh chóng, hướng dẫn sử dụng chi tiết. 

Vì vậy, nếu bạn mong muốn mua đúng Mẫu Methanol công nghiệp với mức giá ƯU ĐÃI. Và những dịch vụ hậu mãi (dành cho cả khách hàng sỉ và lẻ) thì vui lòng liên hệ chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Các bài viết liên quan khác

Methanol công nghiệp

Hóa chất công nghiệp

Hóa chất PAC

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ CÔNG NGHỆ TIẾN PHÁT

Hotline: 0916.385.333082.83.84.222

Email: tienphatchem@gmail.com

Website: www.tienphatchem.vn

Địa chỉ: CL18-19 khu đất dịch vụ La Dương, La Nội, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay