Dầu Parafin có độc không? Địa chỉ cung cấp dầu Parafin chính hãng?

Có nhiều người ngày nay thắc mắc liệu dầu Parafin có độc không. Vì họ đọc thấy nhiều bài viết chia sẻ tác hại của dầu Parafin hay Mineral. Và để trả lời vấn đề này, hãy cùng Tiến Phát Chemical tìm hiểu chính xác cách dùng, phân loại và những công dụng của dầu Parafin.

Dầu Parafin có độc không?
Dầu Parafin có độc không?

Nên gọi là Parafin hay Mineral? Dầu parafin có độc không?

Trên nhiều trang diễn đàn làm đẹp đã từng có nhiều cuộc trao đổi, chia sẻ về tư vấn giữa những người dùng dược phẩm và bác sĩ. Trong đó, vấn đề được nhắc tới nhiều nhất là dầu Parafin và dầu Mineral. Liệu hai thành phần này có tác hại hay không?

– Mineral Oil là tên gọi chung cho các dòng dầu khoáng. Còn Parafin là một dòng dầu khoáng. Vì thế, 2 loại này có thể coi là khác biệt nhau.

– Thành phần gây hại hoặc ung thư là do Polycyclic Aromatic Hydrocarbons, là một trong những thành phần có trong Parafin. Nếu nó không được xử lý, dầu Parafin có độc không thì câu trả lời là có. Tuy nhiên, hiện nay các dòng Parafin dành cho mỹ phẩm và dược phẩm đã loại bỏ hoàn toàn tác nhân này trước khi sản xuất nên bạn có thể yên tâm về độ an toàn.

– Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) phân loại dầu khoáng thành 3 loại. Và Parafin được xếp vào nhóm 3 (khi đã tinh luyện), không xếp vào nhóm hoá chất gây tác nhân ung thư.

– Tại Việt Nam, các bác sĩ đã công nhận Parafin tinh chế là hoạt chất thô, không có bất cứ công dụng chữa bệnh hay tốt cho sức khỏe nào, và nó chỉ có tác dụng duy nhất là dưỡng ẩm da, bôi trơn da.

Vì vậy, Parafin đúng hơn chỉ là 1 tên gọi hay đúng hơn là một loại thuộc Mineral. Và đáp án cho câu hỏi dầu Parafin có độc không là không nếu Parafin được tinh luyện và nồng độ cho phép theo từng quy định riêng.

Các ứng dụng Parafin trong cuộc sống?

Ứng dụng Parafin
Ứng dụng Parafin

Ứng dụng mỹ phẩm.

Vấn đề Parafin có độc hay không là một vấn đề được quan tâm nhiều nhất với ứng dụng mỹ phẩm và dược phẩm:

– Kem dưỡng da, kem chống nắng, son môi, kem dưỡng tóc,..

– Dầu massage, dầu bôi trơn,…

– Làm thuốc nhuận tràng, thuốc mỡ…

Và còn nhiều ứng dụng Parafin khác như:

-Dầu parafin dùng trong công nghiệp:

sản xuất nến các loại; nhựa/cao su; sản xuất giấy; các dầu bôi trơn máy móc; hóa chất nông nghiệp…

Dầu parafin dùng cho thực phẩm.

màng bọc thực phẩm, giấy bạc, lớp sáp phủ các loại hoa quả khó bảo quản như: táo, mận, lê,…

Tùy thuộc vào các ngành ứng dụng, Parafin được xử lý/tinh chế phù hợp với tiêu chuẩn an toàn. Tuy nhiên có một điểm lưu ý khi mua là liệu dầu Parafin có độc không, thì nên mua dầu Parafin được chứng nhận ISO: 9001 để làm nguyên liệu đầu vào cho các ngành ứng dụng.

Vì tiêu chuẩn này đảm bảo Parafin tại cơ sở cung cấp đủ các tiêu chuẩn an toàn cần thiết trong ngành hoá chất.

Nên mua Parafin giá rẻ, chất lượng ở đâu?

Nên mua Parafin ở đâu?
Nên mua Parafin ở đâu?

Tiến Phát Chemical là địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay trong ngành hoá chất. Mang đến khách hàng dầu Parafin hay Parafin oil chất lượng nhất. Cụ thể:

– Dầu trắng Parafin được chứng nhận ISO:9001 và được nhập chính hãng từ Ấn Độ / Hàn Quốc. Có đầy đủ giấy tờ pháp lý và chứng minh nguồn gốc rõ ràng.

– Cung cấp nhanh chóng cả số lượng lớn hay riêng lẻ. Vận chuyển cấp tốc cùng với chính sách bán hàng hậu mãi.

Cuối cùng, mức giá RẺ nhất trên thị trường (hàng chính hãng). Và để được báo giá hoặc hỗ trợ nhanh vấn đề dầu Parafin có độc không. Vui lòng liên hệ chúng tôi qua địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ CÔNG NGHỆ TIẾN PHÁT

Hotline: 0916.385.333082.83.84.222

Email: tienphatchem@gmail.com

Website: www.tienphatchem.vn

Địa chỉ: CL18-19 khu đất dịch vụ La Dương, La Nội, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

5 (100%) 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay