Du Lịch Hè 2022 – Công Ty Hóa Chất Tiến Phát

Để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả cán bộ công nhân viên trong năm qua, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Và Công Nghệ Tiến Phát đã tổ chức chương trình du lịch hè 202 tại bãi biển Đảo Cô Tô – tỉnh Quảng Ninh cho cán bộ công nhân viên và gia đình.

Bức ảnh đại gia đình công ty Tiến Phát tại Đảo Cô Tô Con

Đảo Cô Tô Con là một hòn đảo nhỏ, rộng khoảng 200 hecta, nằm ở phía Đông Bắc xã Đồng Tiến, huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh. Chỉ cách Cô Tô lớn khoảng 1 km, nên đứng từ đảo Cô Tô lớn bạn có thể nhìn thấy rất rõ ràng sự hiện diện của hòn đảo xinh đẹp này. Đây còn là nơi sở hữu bãi biển đẹp nhất trong quần đảo du lịch Cô Tô.

hình ảnh ngồi tàu gỗ ra đảo

Muốn đến đảo Cô Tô Con, nơi được mệnh danh là thiên đường du lịch, du khách phải mất hơn một giờ đi tàu cao tốc xuất phát từ bến tàu ở huyện Vân Đồn ra đảo Cô Tô lớn. Rồi từ đảo Cô Tô lớn bạn cần phải thuê tàu gỗ từ cảng Bắc Vàn để đến nơi.

Mỗi chuyến đi khoảng từ 20 – 30 phút, bạn có thể cảm nhận được rõ tiếng sóng biển, tiếng động cơ và cảm nhận được từng cơn gió biển phả vào mát lạnh, sảng khoái đến nhường nào!

Gia Đình Tiến Phát và những hoạt động thú vị tại thiên đường du lịch đảo Cô Tô Con

Trải nhiệm lướt sóng với tàu chuối

Đây là cơ hội để Ban Giám Đốc và các cán bộ công nhân viên giao lưu, hiểu biết về nhau và tăng thêm tinh thần đoàn kết, giúp cán bộ công nhân viên cân bằng lại cuộc sống để có một tinh thần làm việc hăng say.

Dưới cái nắng hè oi nóng sẽ giúp làm da của các thành viên trắng vàng hơn :)))  và được ngụp lặn dưới làn nước mát rượi, trong như ngọc nơiđảo Cô Tô Con , ngắm nhìn những rạn san hô cực phẩm cùng những đàn cá bơi lội tung tăng thì cuộc sống còn gì tuyệt vời hơn nữa đây.

Trong chuyến đi này Công ty cũng tổ chức chương trình Gala Dinner nhằm tạo ra những cơ hội vui chơi, giao lưu, giúp cán bộ công nhân viên có thêm sự gắn kết, từ đó sẽ giúp Tiến Phát trở thành một khối thống nhất cùng nhau đem đến những sản phẩm tốt hơn nữa cho khách hàng của mình.

 

hình ảnh gia đình Tiến Phát vui vẻ, ấm cúng thưởng thức bữa cơm và chương trình Gala dinner hết sức thú vị và náo nhiệt tại Home stay

 

tình cảm gắn bó của gđ Tiến Phát Chemical

Tượng đài Bác Hồ

Tượng đài Bác Hồ được công nhận là khu di tích lịch sử cấp quốc gia từ năm 1997, khu di tích lưu niệm Hồ Chủ tịch trên đảo Cô Tô là niềm tự hào của quân, dân nơi đây cũng như quân, dân cả tỉnh Quảng Ninh và nước Việt Nam.

Kỉ niệm tại Tượng Bác Hồ

 

Chuyến đi để lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm vui vẻ và đầy ý nghĩa. Hy vọng sau chuyến đi, mỗi thành viên trong Công ty sẽ luôn cố gắp phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và cùng Công ty ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

 

hình ảnh bữa cơm vui vẻ

Bản thân là cán bộ công nhân viên của công ty, chúng tôi thầm cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của ban lãnh đạo công ty đối với đời sống tinh thần của anh em. Chắc chắn sau chuyến đi này chúng tôi sẽ cố gắng rèn luyện bản thân hơn nữa trong công việc và cuộc sống, làm việc tận tâm hơn, nâng cao ý thức kỷ luật với tấm lòng  trung thành và tận tụy để đạt hiệu quả cao trong công việc.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay