Nhà cung cấp dung môi công nghiệp nào uy tín nhất hiện nay?

Là nguyên liệu được sử dụng phổ biến và được coi là không thể thiếu trong quá trình sản xuất công nghiệp, dung môi công nghiệp hiện nay đang được nhiều người tìm mua ở các cơ sở buôn bán hóa chất. Tuy nhiên nhà cung cấp dung môi công nghiệp nào uy tín, làm sao để tìm được nhà cung cấp các sản phẩm này một cách uy tín vẫn đang là câu hỏi khiến nhiều người đau đầu. 

Dung môi công nghiệp là gì?

Dung môi công nghiệp là các chất được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ có thể kể đến như sản xuất mực in hay sản xuất các loại sơn, thậm chí còn được ứng dụng cho một số hoạt động sản xuất hoặc sinh hoạt hằng ngày,…

>>>Gợi ý thêm: Dung môi công nghiệp

dung môi công nghiệp

Dung môi công nghiệp là gì?

Dung môi công nghiệp có thể tồn tại ở nhiều dạng khác nhau như rắn, lỏng và khí phụ thuộc vào loại hóa chất và mục đích sử dụng. 

Dung môi công nghiệp chủ yếu được chia thành 2 phần chính đó là dung môi hữu cơ và dung môi vô cơ:

  • Dung môi hữu cơ được sử dụng chủ yếu cho một số hoạt động như là để pha loãng sơn hay chiết xuất dược phẩm hoặc nhiều các hoạt động sản xuất khác
  • Dung môi vô cơ: các loại dung môi vô cơ ít được sử dụng hơn và thường được giới hạn trong một số hoạt động nghiên cứu trong các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. 

Làm sao để tìm kiếm nhà cung cấp dung môi công nghiệp uy tín?

Dung môi công nghiệp hiện nay được đánh giá là có tầm quan trọng rất lớn trong hoạt động sản xuất. Tuy nhiên việc tìm kiếm các nhà cung cấp dung môi công nghiệp vẫn khiến nhiều người đau đầu. 

Vậy tiêu chí để có thể chọn lựa được nhà cung cấp dung môi công nghiệp uy tín để có thể gắn bó lâu dài là gì? Nếu bạn đang đau đầu vì câu hỏi này thì có thể tham khảo một số tiêu chí đã được chúng tôi tổng hợp sau đây:

  • Nhà cung cấp cần có giấy phép hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực hóa chất
  • Các sản phẩm đến tay khách hàng cần có giấy kiểm định và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Các sản phẩm hóa chất cần có hạn sử dụng và hướng dẫn cách dùng, bảo quản cụ thể để khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc ứng dụng sản phẩm
  • Chính sách bảo hành, đổi trả và phân phối sản phẩm rõ ràng, minh bạch để khách hàng có thể gắn bó lâu dài với nhà cung cấp. 

>>>Gợi ý thêm: Dung môi methanol

Tiến Phát – Nhà cung cấp dung môi công nghiệp uy tín

Là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm dung môi công nghiệp và các loại hóa chất khác, Tiến Phát Chemical luôn là điểm đến của nhiều các cá nhân, doanh nghiệp trong thời gian qua khi có nhu cầu về hóa chất trong hoạt động sản xuất. 

Nhà cung cấp dung môi công nghiệp

Dung môi công nghiệp tại Tiến Phát Chemical

Với tiêu chí hoạt động và trách nhiệm của mình, Tiến Phát Chemical luôn cố gắng mang đến cho khách hàng của mình các sản phẩm hóa chất với dịch vụ và chất lượng đảm bảo nhất. Vì thế, bạn có thể tìm đến Tiến Phát Chemical như một nhà cung cấp dung môi công nghiệp uy tín tại Hà Nội cũng như trên cả nước.

>>>Gợi ý thêm: Mua axeton

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH xuất nhập khẩu và công nghệ Tiến Phát

Địa chỉ: CL18-19 khu đất dịch vụ La Dương, La Nội, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 0916.385.333

Email: tienphatchem@gmail.com

Website: www.tienphatchem.vn

 

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay